Cảnh báo thủ đoạn phạm tội
Uốn ba tấc lưỡi, đút túi 44 tỷ đồng

Chiều 23-7, Văn phòng Cơ quan CSĐT CATP Đà Nẵng cho biết, đang tiếp tục điều tra mở rộng vụ vợ chồng Nguyễn Đắc Linh (SN 1964) và Phạm Đinh Mỵ My (SN 1979, cùng ngụ số 59 Thanh Sơn, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng) lừa đảo hàng chục người với số tiền trên 44 tỷ đồng.

Gương điển hình tiên tiến
Những tấm gương quả cảm loại trừ “cái chết trắng”

Sơn La là một tỉnh có địa hình hiểm trở, đường biên kéo dài, hệ thống đường tiểu ngạch chằng chịt. Những nguy cơ phát sinh về phát sinh tội phạm mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy luôn tiềm ẩn. Qua các vụ án cho thấy, tội phạm ma túy luôn tỏ ra manh động và liều lĩnh. Khi bị phát hiện, các đối tượng sẵn sàng chống trả lại lực lượng chức năng làm nhiệm vụ.

Tìm hiểu vụ án
Vết trượt lầy của một vũ nữ

Từng là thôn nữ sắc nước hương trời ở miệt cuối đất Cà Mau, lẽ ra cuộc đời của Nguyễn Thị Ngọc Nga sẽ mãi hạnh phúc bên cạnh người chồng hiền lành chí thú làm ăn và 2 đứa con ngoan như bao thôn nữ khác, nhưng người đàn bà này không cam phận. Để được sống thỏa với những khát vọng phù phiếm được những kẻ o đầm tung hứng "như thế mới xứng tầm vóc giai nhân", ngày nọ Nga bỏ lại tổ ấm "thân chinh" sang Campuchia làm vũ nữ ở một số vũ trường tại Thủ đô Phnôm Pênh.

Trang cảnh sát địa phương
Đối ngoại và hợp tác quốc tế
Hội đàm cấp cao giữa Bộ Công an Việt Nam - Bộ Luật pháp và Trật tự Sri Lanka

Sáng 21/7/2014, tại Hà Nội, Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Công an do Thượng tướng Đặng Văn Hiếu, Thứ trưởng Thường trực làm Trưởng đoàn đã Hội đàm với Đoàn đại biểu cấp cao Bộ Luật pháp và Trật tự Cộng hòa xã hội chủ nghĩa (XHCN) dân chủ Sri Lanka do Thiếu tướng Nanda Mallawaarachchi, Quốc vụ khanh Thường trực Bộ Luật pháp và Trật tự Cộng hòa XHCN dân chủ Sri Lanka dẫn đầu.

Thăm dò ý kiến
Khi bạn nhận được tin nhắn qua điện thoại thông báo bạn trúng giải thưởng có giá trị và yêu cầu bạn trước khi nhận giải thưởng phải nộp lệ phí bằng cách mua thẻ nạp tiền điện thoại gửi mã số trên thẻ đến số điện thoại đã thông báo cho bạn, thì bạn sẽ: