Cảnh báo thủ đoạn phạm tội
Giả danh người quen để bắt cóc học sinh

Gần đây, dư luận trên địa bàn Q. Thanh Khê (Đà Nẵng) xôn xao trước thông tin có một số đối tượng lạ mặt xuất hiện trước cổng trường tiểu học vào giờ tan tầm, giả danh là người quen của bố mẹ để đón các em học sinh. Khi bị học sinh từ chối, các đối tượng hăm dọa, uy hiếp buộc các em lên xe và chở đi... Qua tìm hiểu sự việc, chúng tôi nhận thấy phản ánh của người dân là có cơ sở, cần cảnh báo để nhà trường, phụ huynh và các em học sinh cảnh giác; đồng thời đề nghị các cơ quan chức năng sớm vào cuộc điều tra, làm rõ...

Gương điển hình tiên tiến
Dấu ấn đậm nét ở đơn vị tuyến đầu

Trong những ngày tháng 4 lịch sử này, Phòng CSĐTTPVTTXH nói riêng và toàn lực lượng CSHS CATP Đà Nẵng nói chung hăng hái, nỗ lực thi đua tấn công trấn áp tội phạm, bảo vệ bình yên cuộc sống cho nhân dân.

Tìm hiểu vụ án
Tội ác của gã hàng xóm “mất nhân tính”

Một năm trôi qua, người dân thôn Nham Kênh, xã Thanh Nghị, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam, vẫn chưa hết bàng hoàng về một vụ án giết người, cướp tài sản, hiếp dâm nghiêm trọng mà gã thanh niên tuổi mới ngoài tuổi đôi mươi đã gây ra cho người hàng xóm của mình vào một ngày đầu tháng 4/2013.

Thăm dò ý kiến
Khi bạn nhận được tin nhắn qua điện thoại thông báo bạn trúng giải thưởng có giá trị và yêu cầu bạn trước khi nhận giải thưởng phải nộp lệ phí bằng cách mua thẻ nạp tiền điện thoại gửi mã số trên thẻ đến số điện thoại đã thông báo cho bạn, thì bạn sẽ: