Cảnh báo thủ đoạn phạm tội

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP.HCM vừa bắt tạm giam Lê Kỳ Hùng (SN 1983, quê Quảng Xương, Thanh Hóa) về hành vi môi giới hối lộ. Hùng không có nghề nghiệp ổn định, nhưng đi đâu cũng tự xưng là Thanh tra Bộ Giáo dục & Đào tạo, có khả năng chạy điểm thi, chạy trường... Nhiều người tin tưởng, giao tiền cho Hùng để lo lót cho con em họ. Kết quả, sau khi nhận được tiền Hùng “lặn” không sủi tăm.

Gương điển hình tiên tiến
Một mũi nhọn truy nã tội phạm

“Hết mình vì công việc, luôn vượt khó hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao”, đó là nhận xét của đại tá Hà Văn Thanh - Trưởng phòng Cảnh sát truy nã Công an tỉnh Tiền Giang về đại úy Nguyễn Thanh Tuấn (SN 1980) - đảng viên trẻ, trinh sát của phòng.

Tìm hiểu vụ án
40 ngày đêm truy bắt kẻ gây 3 vụ trọng án

Sau gần 40 ngày đêm truy xét, đến 8 giờ ngày 25/10 vừa qua, các trinh sát thuộc Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp với Công an TP Mỹ Tho cùng lực lượng điều tra Công an tỉnh Ninh Thuận đã bắt giữ được đối tượng Nguyễn Hoài Nam, kẻ gây ra 3 vụ giết người cướp của trên địa bàn TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.  

Trang cảnh sát địa phương
Đánh sập đường dây sản xuất và tiêu thụ hàng giả liên tỉnh

Sau gần 1 tháng điều tra, bằng các biện pháp nghiệp vụ sắc bén, sự quyết đoán của Ban chuyên án 124G, lúc 6 giờ ngày 28/1/2015, Phòng Cảnh sát ĐTTP về Trật tự quản lý kinh tế và chức vụ Công an tỉnh Nghệ An thực hiện lệnh bắt, khám xét đồng loạt 2 cơ sở sản xuất hàng giả tại TP Hồ Chí Minh, do 2 đối tượng cầm đầu là Thân Hữu Phước và Lương Thanh Tùng; thu giữ 15 tấn hàng giả các loại, hàng nghìn dụng cụ, tem nhãn, các thùng chứa dung dịch pha chế và phương tiện sản xuất.

Thăm dò ý kiến
Khi bạn phát hiện đối tượng vi phạm pháp luật dùng hung khí tấn công 01 đồng chí Cảnh sát đang làm nhiệm vụ thì bạn sẽ: