Cảnh báo thủ đoạn phạm tội
Dựng kịch nhặt được vàng

Từ giữa năm 2013, trên các tuyến đường Phạm Hùng, QL1A đoạn qua địa bàn các xã phía nam H. Hòa Vang (Đà Nẵng) thường xuyên xảy ra tình trạng kẻ gian "dựng" màn kịch giả vờ nhặt được "vàng" giữa đường để lừa đảo chiếm đoạt tài sản người khác. Mặc dù các cơ quan chức năng đã tuyên truyền, phổ biến các thủ đoạn hoạt động của tội phạm, thế nhưng, nhiều cô gái trẻ do thiếu cảnh giác và lòng tham mù quáng tiếp tục bị mắc bẫy, để rồi khi tỉnh ngộ thì đã muộn màng...

Gương điển hình tiên tiến
Anh thương binh 8X

Giữ gìn ANTT luôn được xem là trận tuyến nhiều cam go, thử thách. Bởi vậy, để bảo vệ cuộc sống bình yên cho nhân dân, giữa thời bình, máu của nhiều CBCS Công an tỉnh Hà Tĩnh vẫn đổ. Sự hy sinh thầm lặng nhưng cao quý đó luôn sống mãi trong lòng đồng đội và nhân dân. Anh thương binh trẻ tuổi - Thượng úy Trần Hậu Thắng, Đội Cảnh sát ĐTTP về TTXH Công an huyện Thạch Hà là một tấm gương điển hình như thế.

Tìm hiểu vụ án
40 ngày đêm truy bắt kẻ gây 3 vụ trọng án

Sau gần 40 ngày đêm truy xét, đến 8 giờ ngày 25/10 vừa qua, các trinh sát thuộc Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp với Công an TP Mỹ Tho cùng lực lượng điều tra Công an tỉnh Ninh Thuận đã bắt giữ được đối tượng Nguyễn Hoài Nam, kẻ gây ra 3 vụ giết người cướp của trên địa bàn TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang. Được biết khi ấy tên Nam đang ngồi uống cà phê trong một quán gần nhà người yêu tại xã Quảng Sơn, huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận.

Trang cảnh sát địa phương
CA Đà Nẵng: Quyết liệt đấu tranh với tội phạm ma túy

Ngày 14-11, CATP Đà Nẵng tổ chức Hội nghị đánh giá công tác phòng, chống ma túy trong tháng 10, 11 năm 2014, bàn kế hoạch tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị 37 của Thành ủy Đà Nẵng và Quy chế phối hợp lập hồ sơ và tổ chức cai nghiện ma túy trên địa bàn. Thiếu tướng Nguyễn Văn Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP và Đại tá Lâm Cao Luynh - Phó Giám đốc CATP đồng chủ trì Hội nghị.

Thăm dò ý kiến
Khi bạn phát hiện đối tượng vi phạm pháp luật dùng hung khí hành hung 01 đồng chí Cảnh sát đang làm nhiệm vụ thì bạn sẽ: