Cảnh báo thủ đoạn phạm tội

Thời gian gần đây, tội phạm sử dụng công nghệ cao để lừa đảo chiếm đoạt tài sản diễn biến phức tạp. Công an TPHCM đã phá một số vụ án và có thông báo rộng rãi với người dân về loại tội phạm mới này.

Gương điển hình tiên tiến
Anh hùng từ tuổi hai mươi
Dáng người cao lớn, giọng nói vẫn còn phảng phất dư vị núi rừng của một người dân tộc Nùng xứ Lạng, đại tá Triệu Văn Điện, Trưởng phòng Truy nã tội phạm - Công an tỉnh Lạng Sơn mang đến cho người đối diện cảm giác vừa uy dũng, vừa gần gũi, chân thành.
Tìm hiểu vụ án
Chuyện ít biết về lực lượng điều tra hình sự: Giải mã kỳ án từ những bộ xương

Tháng 12/2004, Công an Hà Nội phát hiện một bộ xương dưới nền nhà một người dân ở ngõ Văn Chương (Đống Đa, Hà Nội); tháng 5/2010, Công an tỉnh Vĩnh Phúc cũng phát hiện một bộ hài cốt trồi lên từ đáy sông Phó Đáy (Tam Dương, Vĩnh Phúc). Qua khám nghiệm Cơ quan Công an đã phát hiện ra dấu hiệu của các vụ giết người. Bằng tinh thần làm việc công tâm, trách nhiệm, các chiến sĩ cảnh sát hình sự đã buộc những kẻ thủ ác lần lượt phải đền tội.

Trang cảnh sát địa phương
Đối ngoại và hợp tác quốc tế
Thăm dò ý kiến
Khi bạn nhận được tin nhắn qua điện thoại thông báo bạn trúng giải thưởng có giá trị và yêu cầu bạn trước khi nhận giải thưởng phải nộp lệ phí bằng cách mua thẻ nạp tiền điện thoại gửi mã số trên thẻ đến số điện thoại đã thông báo cho bạn, thì bạn sẽ: