Cảnh báo thủ đoạn phạm tội
Lên mạng mua Iphone ảo

Lừa đảo dưới hình thức mua bán điện thoại qua mạng Internet đã được cảnh báo nhiều, người dân cũng đã đề cao cảnh giác, nhưng dưới những chiêu bài tinh vi, các đối tượng vẫn khiến nhiều người rơi vào bẫy. Câu chuyện của chị T.H. (1990, trú P. Thuận Phước, Q. Hải Châu, Đà Nẵng) là một ví dụ điển hình.

Gương điển hình tiên tiến
Cảnh sát môi trường dũng cảm

Dù không phải chuyên trách cảnh sát ma túy nhưng khi thấy các đối tượng đang tiêm chích ma túy trái phép, thượng úy Trần Mai Sâm (30 tuổi) - Đội Phó Đội Cảnh sát phòng chống tội phạm môi trường CATP Huế (TT-Huế) vẫn lao vào, rượt đuổi truy bắt đối tượng. Trong khi khống chế, Thượng úy Sâm đã bị thương, chảy máu và phải uống thuốc phơi nhiễm HIV.

Tìm hiểu vụ án
Chân tướng “mẹ mìn” bắt cóc trẻ em

Trong thời gian sinh sống ở Trung Quốc, Nguyễn Thị Ngọc Hương (39 tuổi, ngụ Đồng Nai) biết một số người giàu có muốn mua trẻ em với giá từ 20.000 - 30.000 nhân dân tệ (tương đương từ 60 - 100 triệu đồng) nên nảy sinh ý định về Việt Nam bắt cóc trẻ em sang Trung Quốc bán.

Trang cảnh sát địa phương
Ban chỉ đạo 138 của Chính phủ khảo sát tình hình công tác phòng chống tội phạm trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa

Sáng 11/9/2014, tại Công an tỉnh Thanh Hóa, Đoàn khảo sát của Ban chỉ đạo 138 Chính phủ do đồng chí Nguyễn Văn Phước - Vụ trưởng Vụ pháp chế làm trưởng đoàn đã đến khảo sát tình hình, kết quả thực hiện Chỉ thị số 48 của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tội phạm trong tình hình mới và công tác phòng, chống tội phạm trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa 6 tháng đầu năm 2014. Đại tá Nguyễn Văn Bính – Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh; đại diện văn phòng UBND tỉnh, Ban nội chính Tỉnh ủy, Ủy ban MTTQ tỉnh, Hội CCB, Hội phụ nữ, Tỉnh đoàn, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng, VKS, Tòa án nhân dân tỉnh đã tiếp và làm việc với đoàn…

Thăm dò ý kiến
Khi bạn nhận được tin nhắn qua điện thoại thông báo bạn trúng giải thưởng có giá trị và yêu cầu bạn trước khi nhận giải thưởng phải nộp lệ phí bằng cách mua thẻ nạp tiền điện thoại gửi mã số trên thẻ đến số điện thoại đã thông báo cho bạn, thì bạn sẽ: