Cảnh báo thủ đoạn phạm tội
Cảnh báo thủ đoạn giả danh Công ty viễn thông lừa đảo chiếm đoạn tài sản

 Thời gian gần đây, một số khách hàng của VNPT - Hà Nội nhận được các cuộc gọi giả mạo nhân viên công ty nhắc nợ khách hàng hiện đang nợ cước điện thoại với số tiền lớn (từ 7-8 triệu đồng) yêu cầu thanh toán ngay nếu không sẽ tạm dừng liên lạc và khởi kiện ra tòa.

Gương điển hình tiên tiến
Như bông hoa lặng lẽ tỏa hương

Với bất kỳ nghề nghiệp gì trong xã hội, để thành công trong công việc, người phụ nữ cũng phải phấn đấu, nỗ lực rất nhiều. Rèn luyện trong môi trường Công an nhân dân, để đạt được nhiều dấu ấn, chắc hẳn cán bộ nữ lại càng phải học tập nhiều hơn gấp bội. Vượt qua những điểm yếu hạn chế của phái nữ, Trung tá Nguyễn Thị Kim Chung đã từng bước khẳng định được năng lực của mình trên lĩnh vực công tác. Hiện nay, chị là Phó Chánh văn phòng cơ quan CSĐT Công an tỉnh Hà Tĩnh.

Tìm hiểu vụ án
40 ngày đêm truy bắt kẻ gây 3 vụ trọng án

Sau gần 40 ngày đêm truy xét, đến 8 giờ ngày 25/10 vừa qua, các trinh sát thuộc Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp với Công an TP Mỹ Tho cùng lực lượng điều tra Công an tỉnh Ninh Thuận đã bắt giữ được đối tượng Nguyễn Hoài Nam, kẻ gây ra 3 vụ giết người cướp của trên địa bàn TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang.  

Đối ngoại và hợp tác quốc tế
Thăm dò ý kiến
Khi bạn phát hiện đối tượng vi phạm pháp luật dùng hung khí tấn công 01 đồng chí Cảnh sát đang làm nhiệm vụ thì bạn sẽ: