Cảnh báo thủ đoạn phạm tội
Vẽ dự án để chiếm đoạt tài sản

Sau một thời gian được đồng nghiệp quen biết giới thiệu dự án và làm giá chào thầu, anh Nguyễn Văn Tùng (Giám đốc một Cty xây dựng tại địa bàn Q. Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng) phát hiện bạn mình có dấu hiệu lừa đảo chiếm đoạt tài sản nên làm đơn trình báo Cơ quan CSĐT CAQ Hải Châu (TP Đà Nẵng). Sau khi cơ quan CA vào cuộc điều tra thì xác định đó chỉ là những dự án “ma” được tung ra để chiếm đoạt tài sản.

Gương điển hình tiên tiến
Một cán bộ điều tra hình sự trẻ mẫn cán

Điềm tĩnh, quyết đoán và cương quyết đấu tranh chống tội phạm đến cùng. Đó là những phẩm chất đáng quý của Trung úy Ngô Anh Tuấn, Phó đội trưởng Đội CSĐTTP về TTXH - Công an huyện Nghĩa Đàn. Với anh, mỗi lần tham gia phá án là một tích góp kinh nghiệm quý về trí tuệ để cùng đồng đội tiếp tục lập công, vì sự bình yên cuộc sống của người dân.

Tìm hiểu vụ án
Má mì 9X và đường dây gái gọi sinh viên

Quá trình hành nghề massage kiêm gái bán dâm, nhận thấy nhu cầu của đấng mày râu ngày càng khắt khe, Hoàng Thị Hoài (1992, trú khối 3, TT Hưng Nguyên, H. Hưng Nguyên, Nghệ An) đã chuyển tông sang làm “má mì”, điều hành một đội ngũ gồm 20 cô gái chân dài, xinh đẹp được tuyển lựa tại các trường ĐH, CĐ... trên địa bàn TP Vinh. Tuy nhiên, đường dây gái gọi cao cấp do Hoài cầm đầu đã lọt vào tầm ngắm của lực lượng CATP Vinh...

Trang cảnh sát địa phương
CA Đà Nẵng: Quyết tâm xây dựng lực lượng CATP Đà Nẵng vững mạnh toàn diện

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống lực lượng CAND (19-8-1945 – 19-8-2014), Thiếu tướng Nguyễn Văn Sơn - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Đà Nẵng đã trả lời phỏng vấn Báo Công an TP Đà Nẵng xung quanh vấn đề đảm bảo An ninh quốc gia (ANQG) và giữ gìn Trật tự an toàn xã hội (TTATXH) trên địa bàn TP cũng như việc xây dựng hình ảnh người CAND trong tình hình mới.

Đối ngoại và hợp tác quốc tế
Thăm dò ý kiến
Khi bạn nhận được tin nhắn qua điện thoại thông báo bạn trúng giải thưởng có giá trị và yêu cầu bạn trước khi nhận giải thưởng phải nộp lệ phí bằng cách mua thẻ nạp tiền điện thoại gửi mã số trên thẻ đến số điện thoại đã thông báo cho bạn, thì bạn sẽ: