Gương điển hình tiên tiến
25 Latest Articles Các bài viết | Tìm kiếm

 


Trong tháng 7/2017, toàn lực lượng Công an tỉnh Vĩnh Phúc tiếp tục đẩy mạnh thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” với khẩu hiệu “Đổi mới, chủ động, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả; Công an Vĩnh Phúc – tất cả vì sự bình yên của nhân dân” và phong trào thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân.

 

Chào mừng kỷ niệm 55 Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962 - 20/7/2017), toàn lực lượng Công an Nghệ An phấn đầu lập nhiều thành tích xuất sắc góp phần giữ vững an ninh chính trị và trật tự, an toàn xã hội, góp phần đảm bảo điều kiện thuận lợi cho công cuộc phát triển kinh tế - xã hội địa phương. Nhiều tập thể, cá nhân lập công xuất sắc, có những hành động, việc làm thiết thực, ý nghĩa được các cấp biểu dương, được quần chúng nhân dân khen ngợi. 
Bắt tội phạm ma túy, Thiếu tá Công an 3 lần phải uống thuốc chống phơi nhiễm HIV

Thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 55 Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân, Công an tỉnh Thanh Hóa đã tập trung tối đa phương tiện, lực lượng tạo khí thế tấn công quyết liệt với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, qua đó lập nhiều thành tích, tạo chuyển biến tích cực về an ninh, trật tự trên địa bàn toàn tỉnh.


Với những chiến công, thành tích xuất sắc, Công an huyện Gia Lâm đã vinh dự được Đảng, Nhà nước phong tặng Danh hiệu cao quý Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân thời kỳ đổi mới và được Bộ Công an, Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội tặng Cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua; nhiều năm liền được công nhận là “Đảng bộ trong sạch, vững mạnh”.

Trong tháng 5/2017, toàn lực lượng Công an tỉnh Vĩnh Phúc tiếp tục đẩy mạnh thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” với khẩu hiệu “Đổi mới, chủ động, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả; Công an Vĩnh Phúc – Tất cả vì sự bình yên của nhân dân” và phong trào thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân.

 

Những “bảo mẫu” mang sắc phục Công an ở vùng biên

Người dân xung quanh trụ sở Công an TP Móng Cái (tỉnh Quảng Ninh) lâu nay đã quen thuộc với hình ảnh những nữ cán bộ, chiến sỹ Công an bế trên tay đứa trẻ dỗ dành, cưng nựng hết cho ăn lại cho ngủ. Bọn trẻ là nạn nhân của kẻ buôn người may mắn được giải cứu trở về.

Trong tháng 3/2017, toàn lực lượng Công an tỉnh Vĩnh Phúc tiếp tục đẩy mạnh thực hiện phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” với khẩu hiệu “Đổi mới, chủ động, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả; Công an Vĩnh Phúc – Tất cả vì sự bình yên của nhân dân” và phong trào thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân.

 Gương người tốt, việc tốt trong lực lượng Công an tỉnh Vĩnh Phúc tháng 02/2017
Gương người tốt, việc tốt trong Công an tỉnh Vĩnh Phúc tháng 12/2016
Tháng 12/2016, lực lượng Công an tỉnh Vĩnh Phúc tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” và đợt thi đua đặc biệt “Mừng Đảng, mừng Xuân Đinh Dậu 2017”, hướng tới kỷ niệm 20 năm tái lập tỉnh Vĩnh Phúc. Với tinh thần đó, cán bộ, chiến sỹ (CBCS) Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã ra sức phấn đấu trong công tác và chiến đấu, kiên quyết trấn áp các loại tội phạm, bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân.
 Gương người tốt, việc tốt trong Công an tỉnh Quảng Ngãi quý IV
Quý IV năm 2016, lực lượng Công an nhân dân tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” và đợt thi đua đặc biệt “Mừng Đảng, mừng Xuân Đinh Dậu – 2017”. Hưởng ứng phong trào đó, cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Quảng Ngãi đã ra sức phấn đấu trong công tác và chiến đấu, kiên quyết trấn áp các loại tội phạm, bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân.
Gương người tốt, việc tốt trong lực lượng Công an tỉnh Vĩnh Phúc tháng 11/2016
Trang 1 trong 9Đầu tiên   Trước   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  Tiếp   Cuối   
Thăm dò ý kiến
Để phòng ngừa kẻ gian đột nhập vào nhà trộm cắp tài sản trong khi bạn vắng nhà dài ngày bạn sẽ:
Bình chọn  Xem kết quả
Thông tin truy nã

Mọi công dân khi phát hiện đối tượng truy nã hoặc biết thông tin có liên quan về đối tượng thì báo ngay cho Cục CS Truy nã tội phạm, Số điện thoại 06921667, 0946314429, email cuctruyna@canhsat.vn hoặc báo cho Cơ quan Công an gần nhất biết để xử lý.

Chúng tôi bảo đảm giữ bí mật cho người đã cung cấp tin và có phần thưởng có giá trị với người đã cung cấp tin để bắt được đối tượng. Người nào bao che, chứa chấp các đối tượng trên thì bị xử lý theo Pháp luật.