Thông báo của Cơ quan Cảnh sát điều tra
Thông báo của cơ quan Cảnh sát điều tra – Bộ Công an

Ngày 16/12/2015, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C46) đã ra quyết định khởi tố vụ án “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản; Vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng; Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Công ty TNHH thương mại – dịch vụ A.D.N (Công ty AND) và Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) – Chi nhánh Trung tâm Sài Gòn.

Gương điển hình tiên tiến
Người cán bộ Công an cả đời làm cảnh sát khu vực

Từ khi tốt nghiệp trường Công an Hà Nội, được phân công nhận nhiệm vụ tại Công an phường Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội, cho đến tận bây giờ khi chỉ còn khoảng 1 năm nữa sẽ nghỉ hưu là đã tròn 32 năm, Trung tá Thái Minh Thảo luôn gắn bó với nghề Cảnh sát khu vực (CSKV).

Hệ thống văn bản pháp luật
Những tài liệu về luật pháp Việt Nam, các luật, nghị định, thông tư
 
Đối ngoại và hợp tác quốc tế
Viện khoa học hình sự: Tiếp đoàn cán bộ điều tra  của trường Đại học Cảnh sát Nhật Bản
Ngày 21/1/2016, tại Hà Nội, đồng chí Thiếu tướng Ngô Sỹ Hiền – Viện trưởng C54 có buổi tiếp và làm việc với đoàn cán bộ điều tra của trường Đại học Cảnh sát Nhật Bản do ngài Ikuhisa Sekine – giảng viên trường Đại học Cảnh sát Nhật Bản làm trưởng đoàn.
Thông tin truy nã

Mọi công dân khi phát hiện đối tượng truy nã hoặc biết thông tin có liên quan về đối tượng thì báo ngay cho Cục CS Truy nã tội phạm, Số điện thoại 06921667, 0946314429, email cuctruyna@canhsat.vn hoặc báo cho Cơ quan Công an gần nhất biết để xử lý.

Chúng tôi bảo đảm giữ bí mật cho người đã cung cấp tin và có phần thưởng có giá trị với người đã cung cấp tin để bắt được đối tượng. Người nào bao che, chứa chấp các đối tượng trên thì bị xử lý theo Pháp luật.

Thăm dò ý kiến
Khi phát hiện kẻ gian đột nhập vào nhà bạn lúc đêm khuya để trộm cắp tài sản, trong khi kẻ gian chưa phát hiện ra bạn. Thì bạn sẽ:
Bình chọn  Xem kết quả