Tình hình liên quan đến trật tự và an toàn xã hội trong ngày

Chiều ngày 12-3, tại khu phố 4, phường Hà Phong, TP. Hạ Long, Quảng Ninh, mâu thuẫn đã xảy ra giữa 2 nhóm thanh niên làm 1 người chết và 1 người bị thương.

Vụ án xảy ra vào khoảng 13 giờ 45 phút, ngày 12/3/2013, tại tổ 38, khu phố 4, phường Hạ Long, Tp. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. Do mâu thuẫn từ trước giữa nhóm của Vũ Thế Trọng, sinh năm 1988; Tạ Mạnh Hùng, sinh năm 1985; Trần Sỹ Kiên, sinh năm 1991, cả ba đều trú tại phường Hà Phong, Tp. Hạ Long với nhóm của Mai Ngọc Minh, sinh năm 1984 và Đỗ Văn Vượng, sinh năm 1983, cả hai đều trú tại phường Quang Hanh, Tx. Cẩm Phả, khiến hai bên xảy ra xô xát, đánh nhau. Tạ Mạnh Hùng đã dùng súng bắn đạn hoa cải bắn Mai Ngọc Minh và Đỗ Văn Vượng, làm Minh tử vong tại chỗ còn Vượng bị thương nặng phải cấp cứu tại bệnh viện.

Công an tỉnh Quảng Ninh đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ án; truy bắt các đối tượng có liên quan./.

Út Vũ

 

Thăm dò ý kiến
Khi bạn nhận được điện thoại của một người tự xưng là đang công tác tại cơ quan Công an, Viện kiểm sát, Tòa án thông báo cho bạn biết tiền trong tài khoản của bạn có liên quan đến hoạt động phạm tội và đề nghị bạn chuyển tiền vào tài khoản do người đó chỉ định để xác minh, thì bạn sẽ:
tc6 tc6 tc6