Thông báo của Cơ quan Cảnh sát điều tra
Thông báo của cơ quan Cảnh sát điều tra - Bộ Công an

Ngày 21/10/2015, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã ra Quyết định khởi tố vụ án: Vi phạm quy định về cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng, xảy ra tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam – Chi nhánh Hoàng Mai, Hà Nội.


Hệ thống văn bản pháp luật
Những tài liệu về luật pháp Việt Nam, các luật, nghị định, thông tư
 
Đối ngoại và hợp tác quốc tế
Tổng cục Cảnh sát: Tiếp và làm việc với Tổng Tư lệnh Cảnh sát bang nam Australia
Sáng ngày 24/11/2015, tại Hà Nội, Trung tướng Phan Văn Vĩnh, Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát đã tiếp Ngài Stevens Grantley John, Tổng Tư lệnh Cảnh sát bang Nam Australia. Tham dự buổi tiếp có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hòa, Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và đại diện lãnh đạo một số đơn vị trong Tổng cục Cảnh sát.
Thông tin truy nã

Mọi công dân khi phát hiện đối tượng truy nã hoặc biết thông tin có liên quan về đối tượng thì báo ngay cho Cục CS Truy nã tội phạm, Số điện thoại 06921667, 0946314429, email cuctruyna@canhsat.vn hoặc báo cho Cơ quan Công an gần nhất biết để xử lý.

Chúng tôi bảo đảm giữ bí mật cho người đã cung cấp tin và có phần thưởng có giá trị với người đã cung cấp tin để bắt được đối tượng. Người nào bao che, chứa chấp các đối tượng trên thì bị xử lý theo Pháp luật.

Thăm dò ý kiến
Khi bạn nhận được điện thoại của một người tự xưng là đang công tác tại cơ quan Công an, Viện kiểm sát, Tòa án thông báo cho bạn biết tiền trong tài khoản của bạn có liên quan đến hoạt động phạm tội và đề nghị bạn chuyển tiền vào tài khoản do người đó chỉ định để xác minh, thì bạn sẽ:
Bình chọn  Xem kết quả