Thông báo của cảnh sát
25 Latest Articles Các bài viết | Tìm kiếm

Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C46) khởi tố vụ án Lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại Công ty TNHH nhượng quyền thương mại Thăng Long.

Ngày 30/5/2017, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C46) đã ra Quyết định khởi tố vụ án hình sự số 29/C46(P11) về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản theo Điều 139 Bộ luật hình sự xảy ra tại Công ty TNHH nhượng quyền thương mại Thăng Long. Cùng ngày, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C46) đã ra các Quyết định khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Lê Văn Quang – Chủ tịch Thăng Long Group; Phạm Ngọc Tuân – Giám đốc Công ty TNHH nhượng quyền thương mại Thăng Long; Vũ Đình Hùng – Phó Giám đốc Công ty TNHH nhượng quyền thương mại Thăng Long; khởi tố bị can, ra Lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Hoàng Hải Yến – Kế toán trưởng Công ty TNHH nhượng quyền thương mại đa cấp Thăng Long. Các quyết định và Lệnh nêu trên đã được Viện Kiểm sát nhân dân tối cao phê chuẩn.

Người bị hại, người có quyền lợi, nghĩa vụ liên quan đến vụ án liên hệ với Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an (C46 – Phòng 11); địa chỉ số 47 Phạm Văn Đồng, Hà Nội; điện thoại 069.2321231 để được giải quyết./.

Ban Biên tập

Thông tin truy nã

Mọi công dân khi phát hiện đối tượng truy nã hoặc biết thông tin có liên quan về đối tượng thì báo ngay cho Cục CS Truy nã tội phạm, Số điện thoại 06921667, 0946314429, email cuctruyna@canhsat.vn hoặc báo cho Cơ quan Công an gần nhất biết để xử lý.

Chúng tôi bảo đảm giữ bí mật cho người đã cung cấp tin và có phần thưởng có giá trị với người đã cung cấp tin để bắt được đối tượng. Người nào bao che, chứa chấp các đối tượng trên thì bị xử lý theo Pháp luật.

Thăm dò ý kiến
Khi bạn nhận được lời đề nghị từ 01 người nước ngoài mới quen trên mạng xã hội (Facebook, Zalo…) nhờ bạn nhận, giữ hộ một số tiền lớn bằng hình thức chuyển tiền qua ngân hàng và sẽ trả công cho bạn; trước khi nhận tiền, bạn nhận được điện thoại của 01 người tự xưng là nhân viên ngân hàng đề nghị bạn gửi tiền phí dịch vụ vào tài khoản được cung cấp thì bạn sẽ:
Bình chọn  Xem kết quả