Đối ngoại và hợp tác quốc tế
25 Latest Articles Các bài viết | Tìm kiếm

Sáng 01/9/2017, tại Hà Nội, Thượng tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an có buổi tiếp ngài Herminio López Diaz, Đại sứ Cộng hòa Cuba đến chào từ biệt nhân kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.


Toàn cảnh buổi tiếp.

Chúc mừng ngài Herminio López Diaz đã hoàn thành xuất sắc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam, Bộ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh, trong 4 năm qua, ngài Đại sứ đã trở thành cầu nối tin cậy giữa lãnh đạo Đảng và Nhà nước hai nước; là người đồng chí thân thiết, đối tác hiệu quả của các Bộ, ngành, tổ chức chính trị - xã hội và địa phương của Việt Nam; góp phần quan trọng vào việc thúc đẩy mối quan hệ đoàn kết anh em, hợp tác toàn diện, tin cậy lẫn nhau giữa Đảng, Nhà nước và nhân dân hai nước Việt Nam - Cuba nói chung, giữa Bộ Công an Việt Nam và Bộ Nội vụ Cuba nói riêng. 

Bộ trưởng Tô Lâm mong muốn, sau khi trở về nước, ngài Herminio López Diaz sẽ tiếp tục có những đóng góp tích cực cho sự phát triển mối quan hệ hợp tác, hữu nghị tốt đẹp giữa hai nước, giữa Bộ Công an Việt Nam với các cơ quan thực thi pháp luật Cuba.


Bộ trưởng Tô Lâm; Đại sứ Herminio López Diaz cùng các đại biểu dự buổi tiếp.

Đại sứ Herminio López Diaz chân thành cảm ơn Bộ Công an Việt Nam và cá nhân Bộ trưởng Tô Lâm đã dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho đất nước Cuba, cũng như cho riêng ngài Đại sứ trong nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam; chúc mối quan hệ hợp tác hữu nghị truyền thống Việt Nam - Cuba ngày càng phát triển, đạt nhiều kết quả tốt đẹp trên tất cả các lĩnh vực. Ngài Herminio López Diaz khẳng định, sắp tới, dù ở bất kỳ cương vị nào, cũng tiếp tục là cầu nối góp phần tăng cường thúc đẩy mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị truyền thống giữa hai nước ngày càng sâu sắc, bền chặt. 

Cổng TTĐT Bộ Công an

Thông tin truy nã

Mọi công dân khi phát hiện đối tượng truy nã hoặc biết thông tin có liên quan về đối tượng thì báo ngay cho Cục CS Truy nã tội phạm, Số điện thoại 06921667, 0946314429, email cuctruyna@canhsat.vn hoặc báo cho Cơ quan Công an gần nhất biết để xử lý.

Chúng tôi bảo đảm giữ bí mật cho người đã cung cấp tin và có phần thưởng có giá trị với người đã cung cấp tin để bắt được đối tượng. Người nào bao che, chứa chấp các đối tượng trên thì bị xử lý theo Pháp luật.