Đối ngoại và hợp tác quốc tế
25 Latest Articles Các bài viết | Tìm kiếm

Chiều 22/9/2017, tại Hà Nội, Thượng tướng Tô Lâm, Bộ trưởng Bộ Công an có buổi tiếp ngài Akif Ayhan, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam.

 

 Bộ trưởng Tô Lâm và Đại sứ Akif Ayhan tại buổi tiếp.

Phát biểu tại buổi tiếp, Bộ trưởng Tô Lâm vui mừng nhận thấy, mối quan hệ hợp tác giữa hai nước Việt Nam - Thổ Nhĩ Kỳ ngày càng củng cố và phát triển, đặc biệt là sau chuyến thăm chính thức Việt Nam của Thủ tướng Thổ Nhĩ Kỳ Binali Yildirim vào tháng 8 vừa qua. Bộ trưởng Tô Lâm nhấn mạnh, Bộ Công an Việt Nam sớm thiết lập quan hệ hợp tác hiệu quả với các cơ quan thực thi pháp luật của Thổ Nhĩ Kỳ; đặc biệt, đã ký kết các chương trình hợp tác phòng, chống tội phạm, tạo hành lang pháp lý cho hai nước phối hợp và giải quyết những vấn đề liên quan đến tội phạm. Bộ trưởng Tô Lâm mong muốn, trên cương vị công tác của mình, ngài Đại sứ sẽ có nhiều hoạt động hơn nữa thúc đẩy mối quan hệ hợp tác phát triển trên các lĩnh vực mà hai nước cùng quan tâm.

Đại sứ Akif Ayhan cảm ơn Bộ trưởng Tô Lâm đã dành thời gian tiếp; khẳng định sẽ là cầu nối quan trọng thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa hai nước Việt Nam - Thổ Nhĩ Kỳ nói chung, giữa Bộ Công an Việt Nam và các cơ quan thực thi pháp luật Thổ Nhĩ Kỳ nói riêng phát triển lên tầm cao mới. 

Cổng thông tin điện tử Bộ Công an


Thông tin truy nã

Mọi công dân khi phát hiện đối tượng truy nã hoặc biết thông tin có liên quan về đối tượng thì báo ngay cho Cục CS Truy nã tội phạm, Số điện thoại 06921667, 0946314429, email cuctruyna@canhsat.vn hoặc báo cho Cơ quan Công an gần nhất biết để xử lý.

Chúng tôi bảo đảm giữ bí mật cho người đã cung cấp tin và có phần thưởng có giá trị với người đã cung cấp tin để bắt được đối tượng. Người nào bao che, chứa chấp các đối tượng trên thì bị xử lý theo Pháp luật.