Đối ngoại và hợp tác quốc tế
25 Latest Articles Các bài viết | Tìm kiếm

Sáng 03/10/2017, tại Hà Nội, Trung tướng Bùi Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an có buổi tiếp ngài Thomas Schuller Gotzburg, Tân Đại sứ Cộng hòa Áo tại Việt Nam.


Chào mừng ngài Thomas Schuller Gotzburg sang nhận nhiệm vụ công tác mới tại Việt Nam, Thứ trưởng Bùi Văn Thành tin tưởng, trên cương vị công tác của mình, ngài Thomas Schuller Gotzburg sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp vào sự phát triển mối quan hệ hợp tác hữu nghị tốt đẹp giữa hai nước Việt Nam và Cộng hòa Áo nói chung, giữa Bộ Công an Việt Nam với các cơ quan thực thi pháp luật của Cộng hòa Áo nói riêng ngày càng đi vào chiều sâu, có hiệu quả thiết thực.


Toàn cảnh buổi tiếp.

Thứ trưởng Bùi Văn Thành nhấn mạnh, Bộ Công an Việt Nam đánh giá cao những sản phẩm trong lĩnh vực an ninh, công nghệ cao, phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn… của các doanh nghiệp Cộng hòa Áo; mong muốn, thời gian tới mối quan hệ hợp tác giữa các đơn vị chức năng của Bộ Công an Việt Nam và các doanh nghiệp Cộng hòa Áo sẽ được đẩy mạnh. Đặc biệt là việc chuyển giao công nghệ tiên tiến, hiện đại trên các lĩnh vực phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn, công nghệ giám sát, công nghiệp an ninh… nhằm đáp ứng nhu cầu công tác của lực lượng Công an nhân dân Việt Nam. 


Thứ trưởng Bùi Văn Thành; Đại sứ Thomas Schuller Gotzburg cùng các đại biểu tại buổi tiếp.

Chân thành cảm ơn Thứ trưởng Bùi Văn Thành đã dành thời gian tiếp; Đại sứ Thomas Schuller Gotzburg khẳng định, trên cương vị công tác mới sẽ nỗ lực hết sức mình, góp phần làm sâu sắc hơn mối quan hệ giữa hai nước Việt Nam - Cộng hòa Áo, cũng như giữa Bộ Công an Việt Nam và các cơ quan thực thi pháp luật của Cộng hòa Áo lên một tầm cao mới. Đại sứ Thomas Schuller Gotzburg mong muốn, Bộ Công an Việt Nam sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp Cộng hòa Áo đầu tư vào Việt Nam đạt hiệu quả cao, nhất là hợp tác với các đơn vị chức năng của Bộ Công an Việt Nam trên các lĩnh vực mà hai Bên cùng quan tâm.

Cổng TTĐT Bộ Công an

Thông tin truy nã

Mọi công dân khi phát hiện đối tượng truy nã hoặc biết thông tin có liên quan về đối tượng thì báo ngay cho Cục CS Truy nã tội phạm, Số điện thoại 06921667, 0946314429, email cuctruyna@canhsat.vn hoặc báo cho Cơ quan Công an gần nhất biết để xử lý.

Chúng tôi bảo đảm giữ bí mật cho người đã cung cấp tin và có phần thưởng có giá trị với người đã cung cấp tin để bắt được đối tượng. Người nào bao che, chứa chấp các đối tượng trên thì bị xử lý theo Pháp luật.