Tìm hiểu vụ án
25 Latest Articles Các bài viết | Tìm kiếm

Công an tỉnh Đắk Nông đang kêu gọi người dân tố giác tội phạm, đồng thời kêu gọi những đối tượng liên quan cần sớm ra trình diện để nhận được sự khoan hồng của pháp luật.

 

Trưa 11-7, Thượng tá Phạm Thanh Bình, Trưởng Phòng Tham mưu Công an tỉnh Đắk Nông cho biết, liên quan đến vụ án “Giết người” tại thị trấn Đắk Mil vào đêm 8-7, Cơ quan điều tra Công an tỉnh đã tiến hành bắt khẩn cấp thêm một đối tượng.

Theo đó, đối tượng bị bắt giữ là Phạm Anh Trung (22 tuổi, trú tại tổ dân phố 3, thị trấn Đắk Mil, huyện Đắk Mil). Trung là nghi can liên quan đến việc giúp sức cho các đối tượng Nguyễn Đình Hà (30 tuổi), Phạm Văn Kiều (25 tuổi) và Phan Văn Xin (24 tuổi, cùng trú tại tỉnh Nghệ An) sát hại anh Lê Ngọc Giáp (29 tuổi, trú thôn Đức Lệ A, xã Đức Mạnh, huyện Đắk Mil) vào rạng sáng 8-7.

Công an tỉnh Đắk Nông bắt giữ một đối tượng phạm pháp trên địa bàn (ảnh minh họa) 

Cũng theo Thượng tá Bình, đây là vụ án nghiêm trọng, các đối tượng gây án theo kiểu “xã hội đen” đã làm mất an ninh trật tự, gây hoang mang cho người dân trên địa bàn. “Công tỉnh Đắk Nông đang tổ chức ráo riết các lực lượng truy bắt những đối tượng liên quan để sớm làm rõ vụ việc cũng như ổn định tình hình an ninh, trật tự”, Thượng tá Bình cho hay.

Hiện Công an tỉnh Đắk Nông cũng đang kêu gọi người dân tố giác tội phạm, đồng thời kêu gọi những đối tượng liên quan cần sớm ra trình diện để nhận được sự khoan hồng của pháp luật.

Văn Thành - cand.com

 

Thông tin truy nã

Mọi công dân khi phát hiện đối tượng truy nã hoặc biết thông tin có liên quan về đối tượng thì báo ngay cho Cục CS Truy nã tội phạm, Số điện thoại 06921667, 0946314429, email cuctruyna@canhsat.vn hoặc báo cho Cơ quan Công an gần nhất biết để xử lý.

Chúng tôi bảo đảm giữ bí mật cho người đã cung cấp tin và có phần thưởng có giá trị với người đã cung cấp tin để bắt được đối tượng. Người nào bao che, chứa chấp các đối tượng trên thì bị xử lý theo Pháp luật.