Module Load Warning One or more of the modules on this page did not load. This may be temporary. Please refresh the page (click F5 in most browsers). If the problem persists, please let the Site Administrator know.
Tin tức
25 Latest Articles Các bài viết | Tìm kiếm

Ngày 04/8/2017, Cục Chính trị Cảnh sát đã tổ chức Hội thi điều lệnh, võ thuật quân sự năm 2017. Tới dự có đồng chí Thiếu tướng Phạm Văn Các - Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Cảnh sát, Đại tá Nhữ Thị Minh Nguyệt, Cục trưởng và một số đồng chí lãnh đạo đơn vị thuộc Tổng cục. 


Đồng chí Đại tá Nhữ Thị Minh Nguyệt, Cục trưởng phát biểu khai mạc hội thi

Hội thi Điều lệnh, võ thuật quân sự năm 2017 của Cục Chính trị Cảnh sát là một trong số các hoạt động chào mừng kỷ niệm 55 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962-20/7/2017); 72 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân. Hội thi nhằm rèn luyện cho cán bộ chiến sỹ về tác phong, nếp sống theo điều lệnh CAND; đây cũng là dịp đánh giá về công tác điều lệnh ở từng CBCS để cấp ủy và lãnh đạo các đơn vị tiếp tục quan tâm chỉ đạo việc chấp hành Điều lệnh

Hội thi có sự tham gia của 129 cán bộ chiến sỹ , được chia làm 6 đội. Các đội thi dự thi theo 2 phần: Lý thuyết và Thực hành. Với tinh thần quyết tâm, các đội tham gia hội thi đã hoàn thành tốt các nội dung theo quy định của Ban Tổ chức. Các đội thực hiện các động tác chuẩn, chính xác, nhanh mạnh. Phần thi lý thuyết, cán bộ chiến sỹ đều nắm vững, trả lời đúng, đủ các nội dung câu hỏi đề ra và có liên hệ cụ thể với thực tế công tác và chấp hành điều lệnh tại đơn vị. Chỉ huy các đội có tác phong nhanh nhẹn, thực hiện đúng yêu cầu chỉ huy.

Một số ảnh hoạt động của hội thiKết thúc hội thi, đồng chí Đại tá Vũ Văn Đông, Phó Cục trưởng Cục Chính trị Cảnh sát đã phát biểu đánh giá cao nhận thức và thực hành điều lệnh đội ngũ, nghi lễ của CBCS và mong muốn hội thi hướng tới mục đích rèn luyện cho cán bộ, chiến sỹ ý thức tổ chức kỷ luật chặt chẽ, nắm chắc quy trình quy chế trong công tác, để mỗi cán bộ chiến sỹ trao đổi học hỏi kinh nghiệm, cùng nhau xây dựng phong cách làm việc khoa học theo điều lệnh.

Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất cho Đội tuyển Phòng Công tác chính trị; 01 giải nhì cho Đội tuyển Phòng Tổng hợp; 01 giải ba cho Đội tuyển Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát; và 03 giải khuyến khích.


Hình ảnh Đội tuyển Trung tâm Huấn luyện và Bồi dưỡng nghiệp vụ Cảnh sát.

Ninh Thủy

Thông tin truy nã

Mọi công dân khi phát hiện đối tượng truy nã hoặc biết thông tin có liên quan về đối tượng thì báo ngay cho Cục CS Truy nã tội phạm, Số điện thoại 06921667, 0946314429, email cuctruyna@canhsat.vn hoặc báo cho Cơ quan Công an gần nhất biết để xử lý.

Chúng tôi bảo đảm giữ bí mật cho người đã cung cấp tin và có phần thưởng có giá trị với người đã cung cấp tin để bắt được đối tượng. Người nào bao che, chứa chấp các đối tượng trên thì bị xử lý theo Pháp luật.