Module Load Warning One or more of the modules on this page did not load. This may be temporary. Please refresh the page (click F5 in most browsers). If the problem persists, please let the Site Administrator know.
Tin tức
25 Latest Articles Các bài viết | Tìm kiếm

Sáng 04/10/2016, tại Hà Nội, Đoàn Thanh niên Tổng cục Cảnh sát phối hợp với Bệnh viện Nhi trung ương và công ty CP Fecon tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện “ giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu”.

Đến dự có đồng chí Thiếu tướng Phạm Văn Các, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát.

Chương trình do Đoàn Thanh niên Tổng cục Cảnh sát và Đoàn Thanh niên các đơn vị thuộc Tổng cục Cảnh sát phối hợp tổ chức. Hiến máu cứu người là nghĩa cử cao đẹp, xuất phát từ hiểu biết, trách nhiệm và lòng nhân ái của mỗi con người, thể hiện truyền thống tương thân tương ái của dân tộc, thể hiện tinh thần “Vì nhân dân phục vụ” của lực lượng Công an nhân dân nói chung và của lực lượng Cảnh sát nhân dân nói riêng.


Đồng chí Thiếu tướng Phạm Văn Các, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Cảnh sát động viên, khen ngợi các tập thể, cá nhân tham gia chương trình

 

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Thiếu tướng Phạm Văn Các biểu dương và ghi nhận những nghĩa cử cao đẹp của các tập thể và gần 300 cán bộ chiến sĩ, đoàn viên thanh niên trực tiếp hiến máu cứu người; thể hiện tinh thần tương thân, tương ái và phẩm chất người CAND nhằm đảm bảo nhu cầu sử dụng máu cho các bệnh viện dùng để cấp cứu, điều trị cho người dân và cán bộ chiến sĩ trong lực lượng CAND. Đồng chí Thiếu tướng hy vọng mỗi cán bộ chiến sỹ, đoàn viên thanh niên hãy luôn nêu cao tinh thần “Thương người như thể thương thân” và chương trình hiến máu sẽ tạo được sức lan tỏa trong lực lượng Cảnh sát cũng như đối với xã hội và là tiền đề tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong suy nghĩ về cách sống, cách thể hiện trách nhiệm của bản thân với cộng đồng xã hội.

 

Đồng chí Thiếu tướng Phạm Văn Các, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Cảnh sát  động viên CBCS

khi tham gia hiến máu 

 

Đồng chí Đại tá Nhữ Thị Minh Nguyệt, Cục trưởng Cục Chính trị Cảnh sát tham gia hiến máu tình nguyện

 

Đồng chí Đại tá Hoàng Anh Tuyên, Phó Cục trưởng Cục Tham mưu Cảnh sát tham gia hiến máu tình nguyện

 

Đoàn viên thanh niên Cảnh sát tích cực tham gia hiến máu 

 

Trong chương trình, đã có 228 đơn vị máu được chuyển vào ngân hàng máu của bệnh viện. Hiến máu tình nguyện đã trở thành việc làm truyền thống tốt đẹp của tuổi trẻ Công an nói chung, và tuổi trẻ Tổng cục Cảnh sát nói riêng. Với thông điệp “Một giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”, những giọt máu nghĩa tình của cán bộ chiến sỹ, đoàn viên thanh niên Tổng cục Cảnh sát hy vọng sẽ tiếp thêm sự sống, có ý nghĩa thiết thực đối với sức khỏe, tính mạng của đồng đội và người dân đang cần máu./.

 

Ninh Thủy 

 

Thông tin truy nã

Mọi công dân khi phát hiện đối tượng truy nã hoặc biết thông tin có liên quan về đối tượng thì báo ngay cho Cục CS Truy nã tội phạm, Số điện thoại 06921667, 0946314429, email cuctruyna@canhsat.vn hoặc báo cho Cơ quan Công an gần nhất biết để xử lý.

Chúng tôi bảo đảm giữ bí mật cho người đã cung cấp tin và có phần thưởng có giá trị với người đã cung cấp tin để bắt được đối tượng. Người nào bao che, chứa chấp các đối tượng trên thì bị xử lý theo Pháp luật.