Module Load Warning One or more of the modules on this page did not load. This may be temporary. Please refresh the page (click F5 in most browsers). If the problem persists, please let the Site Administrator know.
Tin tức
25 Latest Articles Các bài viết | Tìm kiếm

Chiều ngày 11/10/2017, Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra, Tổng cục Cảnh sát tổ chức Tọa đàm “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”

 

Đến dự tọa đàm có đồng chí Thiếu tướng Vũ Quang Hưng, Cục trưởng Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra; Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo, chuyên gia cao cấp, thành viên Hội đồng Lý luận Trung ương, Chủ tịch Hội đồng Khoa học Viện Khoa học nghiên cứu nhân tài - nhân lực.

Mục đích tổ chức buổi tọa đàm nhằm tuyên truyền, quán triệt, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ, sâu sắc từ nhận tức đến hành động của từng cán bộ chiến sỹ Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra đối với yêu cầu, nhiệm vụ xây dựng phong cách, nâng cao tinh thần trách nhiệm, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Công an nhân dân.

Tại buổi tọa đàm, Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo đã kể lại những câu chuyện có thật đầy tính thuyết phục rất thu hút và cảm động về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Giáo sư cũng chia sẻ những đề tài khoa học mang tính hàn lâm nhưng không hề giáo điều, khô khan sơ cứng mà lại rất lôi cuốn, thu hút sự tập trung theo dõi cao độ của đông đảo cán bộ, chiến sỹ tham dự tọa đàm.

 


Quang cảnh buổi tọa đàm

Cùng chia sẻ tại tọa đàm, đồng chí Thiếu tướng Vũ Quang Hưng, đã nêu cao về vai trò thực hiện cuộc vận động “Xây dựng phong cách người CAND bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”, đồng thời đồng chí mong muốn từng cán bộ chiến sỹ trong đơn vị không ngừng phấn đấu, học tập  rèn luyện  tu dưỡng theo: 6 điều Bác Hồ dạy lực lượng CAND, đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.


Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo chia sẻ những câu chuyện về Bác Hồ


 

Với sức trẻ của mình, CBCS Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra đã hăng hái, nhiệt tình, nhanh nhẹn tiếp thu cái mới, giàu ước mơ, giàu niềm tin, tự thể nghiệm mình, có khả năng tiềm ẩn trong việc thực hiện lý tưởng, mục tiêu cao quý...

Tấm gương của Bác cũng như cuộc vận động đã có sức lan tỏa sâu rộng trong toàn lực lượng, trở thành động lực cổ vũ cán bộ, chiến sĩ say xưa với lý tưởng sống cao đẹp, phát huy tài năng, sáng tạo, vượt qua khó khăn, thử thách, vươn lên sẵn sàng hoàn thành mọi công việc được giao, cống hiến quên mình cho Đảng, Nhà nước và nhân dân.


Đ/c Thiếu tướng Vũ Quang Hưng Cục trưởng Văn phòng cơ quan CSĐT tặng hoa cảm ơn

Giáo sư, Tiến sĩ Hoàng Chí Bảo

 

Ninh Thủy

Thông tin truy nã

Mọi công dân khi phát hiện đối tượng truy nã hoặc biết thông tin có liên quan về đối tượng thì báo ngay cho Cục CS Truy nã tội phạm, Số điện thoại 06921667, 0946314429, email cuctruyna@canhsat.vn hoặc báo cho Cơ quan Công an gần nhất biết để xử lý.

Chúng tôi bảo đảm giữ bí mật cho người đã cung cấp tin và có phần thưởng có giá trị với người đã cung cấp tin để bắt được đối tượng. Người nào bao che, chứa chấp các đối tượng trên thì bị xử lý theo Pháp luật.