Cảnh sát địa phương
25 Latest Articles Các bài viết | Tìm kiếm

Trong hai ngày 16 và 17/4/2017, tại huyện đảo Bạch Long Vĩ, Hải Phòng, cán bộ, chiến sĩ (CBCS) Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (PC64) Công an thành phố Hải Phòng phối hợp với Công an huyện đảo triển khai cấp căn cước công dân cho trên 250 trường hợp là CBCS và nhân dân đang sống, làm việc trên đảo. 

Việc tổ chức ra tận đảo cấp căn cước công dân của đơn vị đã giảm bớt rất nhiều thời gian, công sức và tiền của cho người dân cũng như CBCS công tác tại đây, được đông đảo mọi người ghi nhận, đánh giá cao. 


CBCS Phòng PC64 làm thủ tục cấp căn cước công dân cho người dân tại đảo.

Cũng nhân dịp chuyến công tác này, CBCS Phòng PC64 đã có hoạt động giao lưu, tặng quà cho CBCS Công an huyện Bạch Long Vĩ và Tổng đội thanh niên xung phong trên đảo. Đây cũng là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, thực hiện cuộc vận động “xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ” của CBCS Phòng PC64 Công an thành phố Hải Phòng./.

Cổng TTĐT Bộ Công an

 

Thông tin truy nã

Mọi công dân khi phát hiện đối tượng truy nã hoặc biết thông tin có liên quan về đối tượng thì báo ngay cho Cục CS Truy nã tội phạm, Số điện thoại 06921667, 0946314429, email cuctruyna@canhsat.vn hoặc báo cho Cơ quan Công an gần nhất biết để xử lý.

Chúng tôi bảo đảm giữ bí mật cho người đã cung cấp tin và có phần thưởng có giá trị với người đã cung cấp tin để bắt được đối tượng. Người nào bao che, chứa chấp các đối tượng trên thì bị xử lý theo Pháp luật.