Cảnh sát địa phương
25 Latest Articles Các bài viết | Tìm kiếm

Ngày 03/7/2017, tại xã Yên Cường, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hà Giang tổ chức hoạt động giao lưu, sinh hoạt chính trị và các hoạt động tình nguyện, an sinh xã hội kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017).

 

Tham gia các hoạt động ý nghĩa này có trên 40 đoàn viên thanh niên Công an tỉnh Hà Giang và các đoàn viên tình nguyện Học viện Cảnh sát nhân dân, Học viện An ninh nhân dân. Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hà Giang tổ chức trao tặng 03 tấn xi măng cho cấp ủy chính quyền xã Yên Cường (huyện Bắc Mê) phục vụ xây dựng đường giao thông nông thôn; tặng quà cho 10 hộ gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và học sinh nghèo vượt khó của xã; hỗ trợ 01 ngày công lao động giúp 02 hộ gia đình thương binh, liệt sĩ; tổ chức khám bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe, cấp, phát thuốc miễn phí cho gần 300 người dân.

 

Tuổi trẻ các đơn vị tham gia phục vụ xây dựng đường giao thông nông thôn.


Đoàn cũng tổ chức giao lưu văn nghệ, sinh hoạt chính trị tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia Căng Bắc Mê; thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Lan, tại thôn Nà Sài, xã Minh Ngọc, huyện Bắc Mê. Tổng trị giá chương trình tặng quà trên 20 triệu đồng.

Đây là hoạt động thường xuyên của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Hà Giang nhằm tuyên truyền giáo dục, góp phần nâng cao nhận thức chính trị cho đoàn viên thanh niên Công an tỉnh và tăng cường các hoạt động tình nguyện hướng về cơ sở. Qua đó, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, đảm bảo an sinh xã hội.

 Cổng TTĐT Bộ Công an 

Thông tin truy nã

Mọi công dân khi phát hiện đối tượng truy nã hoặc biết thông tin có liên quan về đối tượng thì báo ngay cho Cục CS Truy nã tội phạm, Số điện thoại 06921667, 0946314429, email cuctruyna@canhsat.vn hoặc báo cho Cơ quan Công an gần nhất biết để xử lý.

Chúng tôi bảo đảm giữ bí mật cho người đã cung cấp tin và có phần thưởng có giá trị với người đã cung cấp tin để bắt được đối tượng. Người nào bao che, chứa chấp các đối tượng trên thì bị xử lý theo Pháp luật.