Tình hình liên quan đến trật tự và an toàn xã hội trong ngày
25 Latest Articles Các bài viết | Tìm kiếm

Công an tỉnh Đắk Lắk đang khẩn trương tiến hành điều tra làm rõ vụ giết người xảy ra tại TP. Buôn Ma Thuật.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 8h00’ ngày 02/3/2017, ônng Nguyễn Văn Sỏi, trú tại buôn Kô Tam, xã Ea Tu, TP. Buôn Ma Thuột, nghe tiếng la hét từ phía nhà anh Nguyễn Văn Hùng, sinh năm 1969 và chị Trần Thị Mỹ Trang, sinh năm 1982, trú tại nhà số 53 buôn Kô Tam nên chạy qua xem thì phát hiện chị Trang chết trong phòng khách, bên cạnh có một con dao nhọn và một búa.

Ngay sau khi tiếp nhận tin báo,Công an tỉnh Đắk Lắk đã phối hợp lực lượng chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. Bước đầu xác định chị Trang chết là do bị đâm, chém, đập vào vùng đầu, mặt, cổ; tiếp tục điều tra, phát hiện xác anh Hùng dưới giếng trước nhà.

Qua các thông tin thu thập được, ban đầu sơ bộ nhận định có thể do mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, trước đó chị Trang đã gửi đơn li hôn với anh Hùng ra tòa án, nên đã xảy ra việc trên.

Vụ việc đang được Công an tỉnh điều tra xác minh làm rõ.

Ban Biên tập.

tc6 tc6 tc6
Thăm dò ý kiến
Khi bạn nhận được lời đề nghị từ 01 người nước ngoài mới quen trên mạng xã hội (Facebook, Zalo…) nhờ bạn nhận, giữ hộ một số tiền lớn bằng hình thức chuyển tiền qua ngân hàng và sẽ trả công cho bạn; trước khi nhận tiền, bạn nhận được điện thoại của 01 người tự xưng là nhân viên ngân hàng đề nghị bạn gửi tiền phí dịch vụ vào tài khoản được cung cấp thì bạn sẽ:
Bình chọn  Xem kết quả