Module Load Warning One or more of the modules on this page did not load. This may be temporary. Please refresh the page (click F5 in most browsers). If the problem persists, please let the Site Administrator know.
Tình hình liên quan đến trật tự và an toàn xã hội trong ngày
25 Latest Articles Các bài viết | Tìm kiếm
Mâu thuẫn gia đình, chồng ra tay giết vợ rồi phi tang.

Tại Đắk Lắk: Khoảng 15h30' ngày 23/7/2017, tại cánh đồng thuộc buôn M'Blớt, xã Ea Bông, huyện Krông Ana, trong khi đi đào đất để làm gạch, người dân địa phương phát hiện một số khúc xương người cùng với quần áo của phụ nữ và một số vật dụng khác. Sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để xác minh rõ vụ việc. Đến ngày 24/7/2017, Y Nơn H'Mok, sinh năm 1970, trú tại buôn M'Blớt, xã Ea Bông đến Công an huyện Krông Ana đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Cụ thể: vào năm 2007, sau khi đi uống rượu về thì giữa Y Nơn và vợ là chị H'Rum Bkrông, sinh năm 1975 xảy ra mâu thuẫn cãi nhau. Y Nơn đã dùng tay, chân đánh vào vùng đầu, ngực của chị H'Rum dẫn đến tử vong, sau đó đối tượng dùng chăn màn, chiếu quấn xác chị H'Rum mang ra khu đất vườn nhà đào hố chôn, rồi nói với mọi người rằng vợ mình bỏ đi đâu không biết và cùng gia đình đi tìm kiếm nhưng khống thấy.

Hiện Công an huyện Krông Ana tạm giữ đối tượng lập hồ sơ điều tra xử lý./.

Chi Chi